ร้านแบตเตอรี่รถยนต์ สุโขทัย

TEL : 094-995-2337

และเบอร์ : 082-746-0671

ร้านแบตเตอรี่รถยนต์ สุโขทัย

เกี่ยวกับ มิตรภาพแบตเตอรี่ สาขาสุโขทัย

ร้านมิตรภาพแบตเตอรี่ เป็นอีกหนึ่งสาขาที่มีอยู่ทั่วประเทศของ มิตรภาพแบตเตอรี่ เราให้บริการ ซ่อมระบบไฟรถยนต์ไดนาโมแบตเตอรี่รถยนต์มาตั้งแต่ปี 2537 เป็นระยะเวลา 20 ปีเต็มแล้ว ด้วยระยะเวลาและประสบการณ์ที่ยาวนาน ทำใช้เราเชี่ยวชาญด้านระบบไฟฟ้ารถยนต์และแบตเตอรี่รถยนต์ ลูกค้าจึงให้ความไว้วางใจเราโดยดีเสมอมา ตลอดระยะเวลา 20 ปี ด้วยบริการที่รวดเร็ว ปลอดภัย ได้มาตรฐานเพราะเราคำนึงเสมอถึงปัญหาการใช้รถยนต์ของลูกค้า ที่ส่วนใหญ่มักประสบปัญหารถสตาร์ทไม่ติดในเวลาจำเป็นที่จะใช้รถยนต์หรือชั่วโมงเร่งด่วน ซึ่ง 90 เปอร์เซ็นต์นั้นเกิดจากปัญหาแบตเตอรี่รถยนต์เสือมหรือหมดสภาพตามอายุการใช้งาน

ด้วยเหตุนี้เอง ทางบริษัท มิตรภาพแบตเตอรี่ จึงเกิดแนวคิดเพื่อการดูแลรถยนต์ของลูกค้าอย่างทั่วถึงและได้ทำการเพิ่มอีกหนึ่งช่องทางในการรับใช้ลูกค้าในกรณีที่ท่านจำเป็นต้องใช้รถอย่างเร่งด่วน โดยเราให้บริการจัดส่งและติดตั้งนอกสถานที่ ในกรณีประสบปัญหาสตาร์ทรถไม่ติด โดยไม่คิดค่าใช้จ่ายเพิ่ม สนใจ โทร 094-995-2337

ในส่วนของจังหวัดสุโขทัย เป็นอีกหนึ่งจังหวัดที่มีการใช้รถยนต์มาก ทางร้านจึงเปิดสาขาสุโขทัย เพื่อรองรับความต้องการของผู้ใช้รถใช้ถนน ที่อาจเกิดปัญหาแบตเตอรี่รถยนต์ได้ทุกเมื่อ